So sánh sản phẩm

Máy ép cốc loại tốt

Máy ép cốc loại tốt

  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Đơn vị tính
  • CÁI
  • Tình trạng
  • Nổi bật
  • Chọn số lượng
  • Còn 100 sp0989.878.783 - 0989.137.563Số 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội, BÁCH HÓA GIÁ TỐT - Cty KANSAI JSC

Máy ép cốc là loại máy ép chuyển nhiệt dùng nhiệt độ để chuyển hình ảnh từ giấy thuốc in chuyển nhiệt ( giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc ) lên các loại cốc sứ, cốc giữ nhiệt, cố quai thú ... Ngoài ra máy ép nhiệt lên cốc còn có thể ép hình ảnh lên những vật hình trụ tròn như ống cắm bút, bình nước giữ nhiệt ...

Nguyên lý hoạt động của máy ép cốc Kansai

  • Máy in ly sử dụng nhiệt độ chuẩn: 200ºC tương đương 360º F, (1ºC = 1,8ºF).

  • Thời gian chuẩn 70s .

  • Kiểu dáng nằm ngang.

  • Đồng hồ điện tử hiển thị thời gian và nhiệt độ.

Tính năng nổi bật của máy ép cốc

  • Máy ép cốc đời mới dùng chuẩn nhiệt độ là độ F.

  • Máy ép cốc đời mới có thêm tính năng nhiệt độ thấp nhất và nhiệt độ cao nhất giúp cho máy bền và đạt được nhiệt độ chuẩn nhất so với mọi loại máy ép cốc trên thị trường.
     

    Hàng chính hãng.

  • Doanh nghiệp:
    BÁCH HÓA GIÁ TỐT - Cty KANSAI JSC
  • Địa chỉ::
    Số 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội,
  • Điện thoại::
    0989.878.783 - 0989.137.563
  • Yahoo:
    update...



Liên hệ : 0989.878.783 - 0989.137.563

Máy ép chuyển nhiệt, chuyển hình lên cốc chính hãng


Nguyên lý hoạt động của máy ép cốc

Máy in ly sử dụng nhiệt độ chuẩn: 200ºC tương đương 360º F, (1ºC = 1,8ºF).

Thời gian chuẩn 70s .
Kiểu dáng nằm ngang.
Đồng hồ điện tử hiển thị thời gian và nhiệt độ.

Tính năng nổi bật của máy ép cốc

Máy ép cốc đời mới dùng chuẩn nhiệt độ là độ F.

Máy ép cốc đời mới có thêm tnhs năng nhiệt độ thấp nhất và nhiệt độ cao nhất giúp cho máy bền và đạt được nhiệt độ chuẩn nhất so với mọi loại máy ép cốc trên thị trường.
 
Sản phẩm cùng danh mục
Kinh doanh
KD1: Ms. Hương
0989.137.563
KD1: Ms. Hương
KD2. Ms. Hằng
0984.836.363
KD2: Ms. Huyền
KD3. Ms: Hương
0985.936363
KD3: Ms. Mai Hương
KD - TBYT. Mr. Hào
0984.000.773
KD4.
kansaijsc@gmail.com