So sánh sản phẩm

Giới thiệu về máy cắt giấy

Ngày đăng : 10:10:24 11-03-2020

TÌM HIỂU VỀ MÁY CẮT GIẤY. 

Với nền công nghiệp hiện đại đang trên đà phát triển, hầu hết công nghệ phát triển rất nhanh. Và với lĩnh vực máy móc cũng như vậy, công nghệ ngày càng cũng phát triển. Với nhiều loại máy hiện đại ngày càng phát triển, máy cắt giấy cũng ngày càng hiện đại đấy. Hiện nay loại máy cắt giấy này cũng có rất nhiều loại, vậy nó là như thế nào. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về máy cắt giấy.


Lịch sử của máy xén giấy

Máy xén giấy hay còn gọi là máy cắt giấy đây là loại máy được phát minh nhờ nghiên cứu nhờ trục quay giấy trimmer, chúng ta cùng tìm hiểu bối cảnh phát minh của máy:

Sáng chế máy xén giấy liên quan đến một bộ máy cắt và cụ thể hơn liên quan đến một cấu trúc an toàn cho một giấy trimmer quay. Nó thường bao gồm một bảng cắt giấy với một đường cắt xử lý bản, và một chiếc xe trượt dọc theo đường cắt. Việc vận chuyển encases một hộp lưỡi đó được xử lý với một lưỡi cắt quay trong đó. Các cạnh cắt của lưỡi cắt quay được tiếp xúc từ đáy của hộp mực để cắt một tờ giấy đặt trên bàn cắt giấy như các slide vận chuyển dọc theo đường cắt.là cần thiết cho người sử dụng để thay thế lưỡi cắt quay trong hộp lưỡi theo thời gian. Tuy nhiên, các cạnh cắt tiếp xúc của lưỡi cắt quay trên cùng của hộp mực dễ dàng làm tổn thương người sử dụng nếu như người dùng không nhận thức được các cạnh tiếp xúc.

Với yêu cầu từ ban đầu là an toàn, đảm bảo giấy không hỏng, qua nhiều năm phát triển cũng như nhiều nghiên cứu, chúng ta đã có nhiều cải thiện cho loại máy xén, cắt giấy này để phù hợp với từng yêu cầu khi sử dụng. Năm 2012 chúng ta phát minh ra máy xén giấy tự động dùng điện


 

Tổng quan về máy cắt giấy

Máy cắt giấy đang ngày càng được ưa chuộng với sự tiện lợi và hiệu quả của chúng. Ta có thể nhanh chóng cắt giấy thay vì làm các công tác thủ công như dùng kéo cắt. Nó làm chúng ta mất rất nhiều thời gian, hơn nữa làm thủ công thì không thể nào chính xác hoàn toàn. Thế nên máy cắt giấy ra đời đã giúp cho rất nhiều người trong công tác này. Thế nên tìm hiểu về máy cắt giấy này thật sự cần thiết .

Chúng ta dễ dàng bắt gặp máy cắt giấy ở các trường học, ở văn phòng công ty, hay ở các nhà máy. Bạn hãy thử nghĩ nếu trong trường học có nhiều giấy tờ cần phải cắt mà bạn phải ngồi cắt thủ công. Hay trong các nhà máy cần độ chính xác cao thì liệu thủ công có đảm bảo không. Ắt hẳn đó là một khó khăn đúng không nào, thế nên máy cắt giấy đã giúp ta rất nhiều.

Bạn cắt giấy thật sự rất hữu ích, trong nghành in ấn công nghiệp nói riêng và trong đời sống nói chung. Trong nghành in ấn thật sự cần nhiều mẫu loại với nhiều kích thước khác nhau. Vậy thì không lẽ mỗi đơn hàng chúng ta đều ngồi cắt thủ công? Nếu cắt sai thì chúng ta lại phải in ấn lại , tốn không ít chi phí . Mà nó còn ảnh hưởng đến việc giao hàng đúng hạn, đến việc uy tín của công ty. Rất nhiều thứ bất cập có thể xảy ra nếu như ta sai dù chỉ một chi tiết ở bước cắt giấy. Và đây là lý do bạn nên tìm hiểu về máy cắt giấy.

Các loại máy cắt giấy

Máy cắt giấy hay còn gọi là máy cắt xén hiện này đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Nó được xem là công cụ đắc lực để hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong in ấn. Nó giúp chúng ta cắt giấy thật chính xác mà không tốn một chút sức lực nào cả.  Chúng ta chỉ cần điều chỉnh và nhấn nút thì mọi chuyển sẽ trở nên rất dễ dàng. Việc này thật sự là rất cần thiết trong ngành in ấn hiện đại ngày nay đúng không nào?

Để giúp bạn tìm hiểu về máy cắt giấy rõ hơn, chúng ta sẽ khám phá xem nó có bao nhiêu loại nhé. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã máy cắt giấy như máy cắt giấy bằng tay. Máy cắt giấy công nghiệp và máy cắt giấy đa năng. Đương nhiên mỗi loại sẽ có kết cấu riêng và công dụng của riêng nó. Và chúng ta sẽ tìm hiểu về máy cắt giấy xem các loại này như thế nào nhé.

Máy cắt giấy bằng tay

Đây là loại máy xén giấy được dùng phổ biến trong các trường học và các tiệm photo. Thiết kế của nó nhỏ gọn và dễ dàng cắt các loại giấy A3 A4 từ loại máy này. Loại máy này chúng ta vẫn còn áp dụng thủ công, nó không gây tiếng ồn khó chịu. Và giá của nó cũng rẻ hơn 2 loại còn lại rất nhiều.12 06 Tim Hieu Ve May Cat Giay Tong Quan Ve Giay Cat Giay W

Máy cắt giấy công nghiệp

12 06 Tim Hieu Ve May Cat Giay May Cat Giay Cong Nghiep W

Loại máy xén giấy này được dùng đa số trong các nhà máy, xí nghiệp. Loại máy này thường có kích thước lớn và phải vận hành máy phức tạp. Vì nó hoạt động trong quy mô lớn, loại máy này có giá thành khá đắt so với các loại máy xén giấy thủ công.

 

Công ty Thương Mại & Sản Xuất Kansai
Nhà nhập khẩu và phân phối máy xén giấy chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ : Số 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
Facebook : Kansai JSC 
Hotline :  0989.878.783 - 0989.137.563
Giờ làm việc : 8h - 17h30

Tags:
Kinh doanh
KD1: Ms. Hương
0989.137.563
KD1: Ms. Hương
KD2. Ms. Hằng
0984.836.363
KD2: Ms. Huyền
KD3. Ms: Hương
0985.936363
KD3: Ms. Mai Hương
KD - TBYT. Mr. Hào
0984.000.773
KD4.
kansaijsc@gmail.com

Chat Facebook